CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PARK VIEW RESIDENCE

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội
Nội thất chung cư Park View Residence Dương Nội 3

Căn hộ chung cư Park View Residence là giấc mơ về căn hộ tiện nghi của tất cả những nhà đầu tư lớn cũng như những người mua nhỏ. Nằm trong khu vực đô thị hóa tốc độ cao, căn hộ đã trở thành tâm điểm trong giai đoạn phát triển mạnh. Nếu bạn chưa có đủ tài chính để sở hữu căn hộ này thì có thể thuê căn hộ để được sống trong chung cư tốt nhất hiện nay.

GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PARK VIEW RESIDENCE

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội

Căn hộ chung cư Park View Residence nằm trên đường Lê Văn Lương, có tầm nhìn ra khắp mọi nơi của khu vực phía Tây nhộn nhịp và sầm uất. Đây là chung cư cao cấp với nhiều hệ thống hiện đại và đồng bộ kết cấu hạ tầng cơ sở với các nơi khác. siêu thị BigC, tòa nhà Grand Plaza, Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia,…Ngoài ra, Tuyến đường cao tốc Hà Đông – Cát Linh hoàn thành sẽ giúp cư dân sống tại Park View Residence Dương Nội có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Điểm nổi bật của căn hộ chung cư Park View Residence là có tiện ích nội khu đầy đủ như: hệ thống xe bus dành riêng cho cư dân Park View Residence, bể bơi ngoài trời hiện đại, hệ thống thu gom rác thải theo từng tầng, mỗi tầng đều có sảnh rộng lịch sự, hệ thống ra vào bằng thẻ từ thông minh và camera giám sát 24/24,… Những cư dân sống tại Park View Residence sẽ sử dụng thẻ từ riêng để ra vào tòa nhà cũng như thang máy.

.

Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội 3

Mỗi căn hộ tại Park View Residence có diện tích dao động từ 55 -107m2 với 2- 3 phòng ngủ. Các phòng đều được bố trí không gian sinh hoạt hợp lý, phòng khách rộng rãi liên thông với phòng ăn tạo không gian sống rộng và thoáng.

Giá cho thuê căn hộ chung cư Park View Residence được quy định tùy theo người cho thuê. Mức giá này có thể dao động từ 5 triệu trở lên với diện tích khác nhau. Những căn hộ có diện tích lớn hoặc số phòng nhiều hơn sẽ có mức giá thuê cao hơn. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng và số lượng người sinh sống để có thể quyết định thuê căn hộ có diện tích phù hợp.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội
Nội thất chung cư Park View Residence Dương Nội 6

Giá cho thuê căn hộ chung cư Park View Residence sẽ được thanh toán tùy vào người cho thuê. Tuy nhiên, bạn cũng yêu cầu đặt cọc trước với mức giá khoảng 3 tháng tiền thuê hoặc 6 tháng tiền thuê. Mỗi tháng sẽ căn cứ vào ngày đầu tháng, cuối tháng hoặc 15 hàng tháng người thuê sẽ thanh toán cho người cho thuê bằng hình thức đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thời gian thanh toán sẽ do 2 bên tự thỏa thuận trên hợp đồng thuê.

Hợp đồng thuê sẽ được lập theo đúng quy định của Pháp luật. Cả 2 bên cần phải ký tên và xác nhận vào hợp đồng. Mỗi hợp đồng đều có 2 bản để người thuê và cho thuê lưu giữ đề phòng khi có tranh chấp xảy ra. Người thuê thường sẽ trả tiền cọc cùng tiền thuê tháng đầu tiên khi ký hợp đồng thuê. Giá thuê thường do người cho thuê quy định dựa theo các yếu tố khác nhau để đưa mức giá hợp lý nhưng sẽ không quá thấp so với mức giá bình quân trong khu vực. Nếu bạn có nhu cầu thuê lâu dài thì mức giá thuê sẽ có thể giảm nhưng thời gian đặt cọc có thể kéo dài lên nhiều tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội

Căn hộ chung cư Park View Residence là nơi mà bạn có thể thuê để ở hay học tập và làm việc. Những tiện ích mà căn hộ mang lại vô cùng to lớn. Nếu có ý định thuê bạn nên liên hệ với những nơi uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Căn hộ chung cư Park View Residence sẽ mang bạn đến với cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất. Đây là nơi dành cho những ai muốn có cuộc sống tốt đẹp và sự phục vụ tối tân nhất. Căn hộ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình của bạn.