CHỦ ĐẦU Tư CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐÔNG SẢN THẾ KỶ (CENINVES)

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐÔNG SẢN THẾ KỶ chủ đầu tư chung cư Park View Residence

CenInvest hay còn gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – một công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn BĐS CENGROUP. CenInvest được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và từng thành công với một chuỗi các dự án lớn như: tiểu khu ParkView Residence, The Golden Palm, The K-Park… Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) hiện đang rất được quan tâm và các dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến cho người dân những sản phẩm bất động sản chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu thông quan bài viết dưới đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỶ (CENINVEST) LÀ AI?

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội

Là một đơn vị đầu tư, phát triển hạ tầng và bất động sản chuyên nghiệp, CenInvest đã đạt dấu ấn mạnh mẽ ở cả hai mảng đầu tư – xây dựng và phát triển các dự án BĐS. CenInvest do Shark Hưng (tên thật là Phạm Thanh Hưng) đảm nhiệm vai trò chủ tịch. Ngoài ra, CenInvest còn nằm trong tập đoàn CenGroup do doanh nhân Nguyễn Trung Vũ đóng vai trò là chủ tịch, đặt nền móng cho rất nhiều các dự án bất động sản sau này. Hiện ông Vương Hồng Khanh đang nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ CenInvest; ông Vương Văn Tường đang nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ CenInvest.

Một trong những dự án mang sứ mệnh “xây nhà – xây tổ ấm” của CenInvest là chung cư Bình Minh. Đơn vị hợp tác và hỗ trợ của CenInvest bao gồm: CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội; Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST): tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – CEN GROUP; Công ty CP Truyền thông và giải trí Ngôi sao mới; Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS); Công ty Cổ phần Thẩm Định giá Thế Kỷ; Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐÔNG SẢN THẾ KỶ chủ đầu tư chung cư Park View Residence 2

Các dự án tiêu biểu của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST)

Dải phân cách đầu mục Dự án chung cư Park View Residence Dương Nội

Như vậy bài viết vừa giải đáp thắc mắc của các bạn về chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) và một số dự án tiêu biểu. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về các dự án này. Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian đọc bài viết này!

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) hiện đang sở hữu rất nhiều dự án lớn từ Bắc vào Nam, đáp ứng được nhu cầu của những phân khúc khách hàng khác nhau. Chú trọng về mặt tiện ích và không gian sống hiện đại, các dự án này đã giành được rất nhiều mối quan tâm đối với những người có mong muốn thuê hoặc mua nhà. Cụ thể các dự án lớn bao gồm:

Những dự án ở miền Bắc

Những dự án ở miền Trung

Những dự án ở miền Nam

Khu nhà liên kế vườn Lovera Park
Nằm tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM, vị trí chiến lược này giúp cho dự án thu hút được rất nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh đó lấy biểu tượng hình cỏ bốn lá, các đơn vị đầu tư muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống vẹn toàn đến tất cả khách hàng. Lovera Park hướng đến không gian sống xanh và hiện đại, bởi vậy nên thiết kế rất chú trọng đến sự tỉ mỉ, đơn giản, đặc biệt là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Chung cư Lê Thành
Dự án chung cư Lê Thành có vị trí nằm tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM do công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí chiến lược là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Tây, tiếp giáp với các khu công nghiệp như KCN Lê Minh Xuân hay KCN Tân Tạo..., Ngoài ra chung cư còn giáp tuyến ga Metro (tàu điện ngầm), cách trung tâm thành phố 10km theo hướng Đại lộ Đông Tây, vì vậy có thể dễ dàng đến khu dân cư này theo nhiều hướng và với nhiều phương tiện khác nhau.
Previous
Next