Thực hư Diamond Lotus Lake View lừa đảo người mua

Thực hư Diamond Lotus Lake View lừa đảo khách hàng, thông tin này có đúng sự thật hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xác thực thông tin trên nhé!

Dự án Diamond Lotus Lake View lừa đảo liệu có đúng sự thật

diamond lotus lake view lua dao
Thực hư Diamond Lotus Lake View lừa đảo người mua

Diamond Lotus Lake View là dự án thuộc công ty địa ốc Phúc Khang. Hiện nay dự án này có dấu hiệu lừa đảo chiếm dụng vốn của khách hàng. Đặc biệt là dự án này chưa xây dựng gì mà chủ đâu từ đã đem bán. Điều này rất dễ khiến khách hàng nghi ngờ Phúc Khang đang lừa đảo “bán lúa non dự án”. Có rất nhiều nhà đầu tư lên tiếng về hình thức huy động vốn nguy hiểm này. Thế nhưng nếu bạn không nhanh tay đặt cọc, bạn sẽ mất đi cơ hội khi mà dự án này bán qua các giai đoạn tiếp theo. Có nghĩa là nếu dự án hoàn tất mà bán thì chắc chắn giá sẽ rất cao và không mấy dễ chịu như thời điểm này. Chủ đầu tư cũng đưa ra những lời kêu gọi hấp dẫn như: “Bạn không nên đắn đo suy nghĩ, vì càng nguy hiểm thì lợi nhuận càng cao, đây cũng là nguyên tắc của đầu tư”. Vậy thì với những thông tin này liệu có đánh giá được dự án Diamond Lotus Lake View lừa đảo?

Có nên mua căn hộ tại Diamond Lotus Lake View 

Ban đầu Diamond Lotus Lake View khi rao bán chỉ là ý tưởng viết trên giấy, chính vì vậy khách hàng nghĩ là dự án ma, nguy cơ mất tiền cao. Tuy nhiên thời gian sau thấy công ty xây dựng đàng hoàng và bàn giao cho khách hàng nên mọi người cũng cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều. Giá khởi điểm ban đầu từ 27 triệu/m2 nhưng hiện nay khách hàng muốn mua chỉ có thể mua lại từ chủ trước với giá từ 45-55 triệu/m2. Các tin đồn nói công ty Phúc Khang lừa đảo hay dự án Diamond Lotus Lake View lừa đảo là không chính xác. Nếu bạn không tin có thể kiểm chứng bằng cách tận mắt chạy tới dự án tại số 49 Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh để xem.

Nhận xét của khách hàng đã mua căn hộ tại Phúc Khang

Thực hư Diamond Lotus Lake View lừa đảo người mua
Thực hư Diamond Lotus Lake View lừa đảo người mua

Anh H chia sẻ: “Mua nhà là một sự kiện lớn trong cuộc đời, việc chờ đợi căn nhà mơ ước quả là một sự thử thách lớn về lòng kiên nhẫn. Khi tôi đặt niềm tin vào công ty Phúc Khang nói chung và dự án Diamond Lotus Lake View nói riêng, tôi đã vượt qua mọi tin đồn cho rằng chủ đầu tư Phúc Khang lừa đảo, bán sản phẩm ma chỉ để chiếm dụng vốn không xây. Với tôi đây là một thử thách và cũng có rất nhiều áp lực, cho đến khi đóng tiền và nhận được thông tin từ công ty hẹn lên nhận nhà tôi mới an tâm. Kinh nghiệm của tôi chính là bình tĩnh, thường xuyên liên lạc với công ty để theo dõi tiến trình của dự án. Bỏ mặc lời đồn từ báo chí và những thông tin bên lề vì càng nghe càng đau tim mà lại không giải quyết được gì. Kiên nhẫn chờ đợi và hiện tại thì mình đã bán lại và lời kha khá”.

Đằng sau địa ốc Phúc Khang là ai

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì công ty này bắt đầu kinh doanh cũng hơn 10 năm. Trên giấy phép kinh doanh người đại diện là Trần Tam. Tuy nhiên bạn sẽ thấy bà Lưu Thị Thanh Mẫu hay xuất hiện nhiều hơn. Địa chỉ để tới giao dịch đóng tiền và làm giấy tờ là 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q.3, Hồ Chí Minh. Địa chỉ rõ ràng, với cơ ngơi 6 tầng lầu và giấy phép kinh doanh được đăng ký theo đúng pháp luật, chính những điều này khó có thể nói là Phúc Khang lừa đảo khách hàng. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp này ở website của công ty tại link sau: www.phuckhang.vn

Như vậy thông tin Diamond Lotus Lake View lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua để tránh “mất tiền oan” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *