Nhà Tốt – Chuyên trang thông tin mua bán nhà Bình Thạnh

Bình Thạnh là một Quận thành phố Hồ Chí Minh với phía đông giáp thành phố Thủ Đức, phía Tây giáp Quận Phú Nhuận, phía nam giáp Quận 1 và phía Bắc giáp Quận 12. Quận có diện tích 20.78 km2 với dân số hơn 500.000 nghìn người.

Hiện nay Bình Thạnh là một trong những Quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích cho người dân sinh sống ở nơi đây. Hạ tầng giao thông ở Bình Thạnh cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ giúp cải thiện tình trạng giao thông tắc nghẹn được giảm mạnh.

nha-tot-chuyen-trang-thong-tin-mua-ban-nha-binh-thanh-1

Thực trạng mua bán nhà Bình Thạnh

Bình Thạnh được coi là cửa ngõ nơi kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với tiện ích ngày càng nhiều giúp nâng cao đời sống của dân cư nơi đây thì một vài năm trở lại đây thị trường mua bán nhà Bình Thạnh đang dần nóng lên. Rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm và muốn sở hữu một ngôi nhà ở Quận này.

Với từng vị trí và loại hình nhà khác nhau nên giá của nhà Bình Thạnh cũng sẽ thay đổi, vì thế tùy vào tài chính và nhu cầu của bản thân mà chọn loại hình nhà phù hợp nhất.

Các loại hình nhà ở Quận Bình Thạnh

Ở Quận Bình Thạnh có nhiều loại hình nhà ở đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một loại hình như ưng ý nhất cho bản thân.

Loại hình nhà trong ngõ hẻm

Loại hình nhà này được cho là phổ biến nhất ở Bình Thạnh. Nhà trong ngõ hẻm là những căn nhà nằm sâu trong những căn ngõ, ngách hẻm nên nhược điểm là rất khó để tìm và không có một lối vào nhà rộng rãi. Đổi lại, chi phí bạn bỏ ra cho một căn nhà trong ngõ sẽ rẻ hơn nhiều so với những loại hình nhà cao cấp khác.

Loại hình nhà này được nhiều người khả năng kinh tế không quá dư giả, thích một không gian yên tĩnh và không có nhu cầu buôn bán kinh doanh chọn mua.

nha-tot-chuyen-trang-thong-tin-mua-ban-nha-binh-thanh-2

Loại hình nhà phố mặt tiền

Loại hình nhà này có giá khá cao vì nằm ở các mặt đường lớn nơi có mật độ người qua lại đông đúc. Chính vì những lợi thế ý mà những loại hình nhà này rất thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán và mở công ty. Giá của loại hình này phù hợp với những người có khả năng kinh tế cao và có nhu cầu kinh doanh buôn bán.

nha-tot-chuyen-trang-thong-tin-mua-ban-nha-binh-thanh-3

Loại hình nhà biệt thự

Đây là loại hình nhà cao cấp sở hữu đầy đủ tiện ích và không gian sống rộng rãi. Với giá thành đắt đỏ nhất trong các loại hình nhà thì nhà biệt thự phù hợp với những người có khả năng tài chính dư giả và nhu cầu trải nghiệm một không gian sống tốt nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu tài chính cao và loại hình nhà biệt thự phù hợp với nhu cầu sống của bạn thì có thể chọn mua loại hình nhà này tại Quận Bình Thạnh.

nha-tot-chuyen-trang-thong-tin-mua-ban-nha-binh-thanh-4

Kinh nghiệm mua bán nhà tại Bình Thạnh

Khi mua nhà Bình Thạnh thì bạn cần có những kinh nghiệm và nắm được những kiến thức về nhà đất sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa ngôi nhà phù hợp với mình nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm mua bán nhà Bình Thạnh mà Nhà Tốt muốn giới thiệu đến cho bạn.

Xác định nhu cầu và khả năng tài chính trước khi mua nhà

Cần xác định rõ nhu cầu mua nhà của mình như: Nhà có bao nhiêu phòng ngủ, có gần các khu trường học, bệnh viện, cơ quan làm việc không? Và quan trọng là nhu cầu tài chính của bản thân có đáp ứng được không?

Kiểm tra chất lượng nhà

Cần kiểm tra chất lượng thực tế căn nhà có tốt không. Tình trạng giao thông, lối vào nhà, chất lượng căn nhà, đồ nội ngoại thất,… cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra khi đã mua nhà rồi.

Đừng quên ghi những ưu điểm và nhược điểm của căn nhà để tiện so sánh với các căn nhà mà bạn tham khảo khác. Từ đó đưa ra quyết định mua nhà chính xác nhất.

Thương lượng giá cả

Khi bạn đã quyết định chọn mua thì cần thương lượng với chủ nhà càng nhanh càng tốt. Cần đặt vấn đề với chủ nhà một cách thiện chí, điều đó sẽ giúp bạn tạo được cảm tính và dễ dàng mua lại căn nhà đó với giá tốt hơn.

Chốt giao dịch với chủ nhà

Cần đảm bảo được người làm chứng và chứng cứ cho việc đã giao nhận tiền của bạn để tránh phát sinh rủi ro về sau này. Để cho an toàn hơn bạn có thể giao dịch khi ra công chứng văn bản chuyển nhượng tại cơ quan pháp luật.

Nhà Tốt –  Chuyên trang cung cấp thông tin mua bán nhà Bình Thạnh

Hiện nay có rất nhiều chuyên trang cung cấp các thông tin về mua bán nhà nói chung và mua bán nhà Bình Thạnh nói riêng. Nhà Tốt là một trong những chuyên trang đó.

Với mong muốn giúp những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán nhà một cách nhanh nhất chúng tôi luôn cố gắng cung cấp và cập nhật thông tin mua bán nhà Bình Thạnh mới nhất giúp hàng nghìn khách hàng có thể tìm thấy và sở hữu một căn nhà ưng ý nhất với mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về các dự án bất động sản như dự án chung cư Bcons Garden giúp mọi người tham khảo.

nha-tot-chuyen-trang-thong-tin-mua-ban-nha-binh-thanh-5

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Nhà Tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, số 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài CSKH: 19003003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *