Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì bạn đã biết hay chưa?

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn về chủ đề rất được nhiều người quan tâm là “Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì?”. Hãy cùng theo chân bài viết để tìm hiểu bạn nhé!

tuoi at suu 1985 hop nghe gi

Bạn đang băn khoăn không biết nghề nghiệp của người sinh năm 1985 sẽ ra sao, làm ăn thế nào trong tương lai thì bài viết sẽ tổng hợp những thông tin để giúp bạn thăng tiến và thành công hơn trong sự nghiệp. Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh một lĩnh vực hay đầu tư vào dự án lớn nào thì cũng nên tham khảo nội dung của bài viết.

Tiền tài và danh vọng là những điều mà con người luôn phấn đấu để có được nhiều nhất có thể. Vì thế không quá khó hiểu tại sao chủ đề “Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì?” lại rất được nhiều người quan tâm tại các diễn đàn mạng xã hội. 

Thông tin của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

tuoi at suu 1985 hop nghe gi

 • Người sinh vào năm 1985 cầm tinh tuổi con Sửu- tức là trâu nước, một con vật biểu tượng cho sự thông thái, cần cù, siêng năng giống như bản chất của người nông dân Việt Nam. Những người sinh vào năm này được định mệnh sẵn là Hải Trung Kim với ý nghĩa là vàng ở trong biển lớn.
 • Giống như tên của bản mệnh thì tuổi này có phần đời khá yên ắng, không xô bồ, bon chen danh lợi với đời. Đây cũng là điểm thiệt thòi của người tuổi này vì như thế đường tiền tài có thể gặp bất trắc và thậm chí là cuộc đời nghèo nàn, đói khổ.
 • Nói về đường tài mạo thì tính cách hướng về nội tâm hơn là bộc lộ cảm xúc hỉ nại ái ố ra bên ngoài. Vì thế mà trong mối quan hệ tình cảm hay gia đình, họ thường không có quá nhiều người để chia sẻ, cảm thông và đơn độc trong cuộc sống.

Tuổi Ất Sửu hợp nghề gì?

Tuổi Ất Sửu hợp nghề gì?” là câu hỏi khá thú vị mà bất kỳ người sinh năm 1985 đều muốn biết để thay đổi số mệnh của mình. 

 • Trước hết vì tuổi này có tích cách khá là điềm đạm, hiền lành nên thích hợp làm những ngành nghề như liên quan đến vật liệu xây dựng, mở cửa hiệu kinh doanh các mặt hàng điện tử nhỏ lẻ hoặc nếu có điều kiện hơn là buôn bán đá quý.
 • Ngoài ra, bản mệnh là Kim cũng giúp họ trở nên linh hoạt hơn khi làm trong các ngành đòi hỏi sự minh bạch, công bằng như giáo viên, luật sư, cảnh sát,…
 • Nếu những ngành nghề trên mà người tuổi Ất Sửu cảm thấy không quá ưa thích thì còn nhiều sự lựa chọn khác như kiến trúc sư, kế toán, buôn bán nhà đất, dược sĩ hoặc nuôi trồng một số loại nông sản.

Tuổi Ất Sửu nên kiêng kỵ ngành nghề nào? 

tuoi at suu 1985 hop nghe gi

 • Mặc dù là tuổi Trâu, am hiểu về miền sông nước nhưng do mạng Kim nên người tuổi Ất Sửu nên né một số nghề như thuyền trưởng, đánh bắt cá, các ngành liên quan đến vận chuyển hàng hóa qua đường biển.
 • Ngoài ra để đường tài lộc thêm thăng hoa và ít chướng ngại vật hơn thì người sinh năm 1985 cần chú tâm đến các nghề như cứu hỏa, bán mỹ phẩm, sửa chữa điện gia dụng,…

Tại sao phải lựa chọn nghề nghiệp phù hợp?

Có rất nhiều cách để trả lời cho câu hỏi “Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì?”, tuy nhiên bài viết sẽ đưa ra những lợi ích của việc chọn nghề nghiệp phù hợp với tuổi để giúp bạn thăng tiến hơn trong cuộc sống.

 • Mỗi người sinh ra đều có số phận nhưng không vì thế mà để số phận an bài. Chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn rút ngắn con đường danh lợi, có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.
 • Lý do thứ hai, nếu chọn những nghề trái ngược với mệnh thì có thể sống nghèo khổ, con đường công việc luôn gặp những khó khăn, chông chênh và vất vả.
 • Không ai không ao ước có được cuộc sống giàu sang, phú quý vì thế mới thấy được tầm quan trọng của việc chọn nghề nghiệp cho bản thân.

Lời kết dành cho bạn đọc

Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn trả lời thật chi tiết cho câu hỏi “Tuổi Tuất 1985 hợp nghề gì?”. Tóm lại người sinh năm 1985 nên lựa chọn các ngành liên quan đến lao động trí óc và cần có sự thấu đáo, siêng năng như giáo viên, thẩm phán,…Vì không hợp với mệnh Hỏa nên cần né tránh các ngành liên quan đến lửa hoặc cần sự tính toán chi ly nhiều. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các thông tin về tướng học, số mệnh nên bạn đọc cũng nên lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem thêm một số ngành nghề phù hợp cho tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu tại trang web của chúng tôi.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ và tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *