Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng cập nhật mới nhất năm 2021

Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng và danh sách các Giáo hạt được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng đang hình thành và phát triển Giáo Điểm

dia chi giao diem tin mung
Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng cập nhật mới nhất năm 2021

Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng đa phần là các giáo hạt vùng ven thành phố, chỉ có hạt Gia Định trong trung tâm là hơi đặc biệt vì có 1 Giáo Điểm. Giáo hạt Tân Sơn Nhì hiện nay đang có nhiều Giáo Điểm nhất với tổng số 7 điểm trong danh sách.

Danh sách Giáo Điểm của các giáo hạt trong Tổng giáo Điểm Tin Mừng

Dưới đây là thông tin và quá trình phát triển của các giáo hạt được chúng tôi tổng hợp được như sau:

Hạt Bình An: Có hai hạt là Bình Đông thuộc quận 8 và hạt Quy Đức thuộc Huyện Bình Chánh. Cả 2 hạt này đều đang trong giai đoạn hình thành, chưa có thánh lễ.

Hạt Gia Định: Có Giáo Điểm Đức Mẹ Truyền Tin (Hạnh Thông Tây) hiện đang trong giai đoạn hình thành nên chưa có thánh lễ thường xuyên ở đây.

Hạt Hóc Môn: Hạt này đã có thánh lễ thường xuyên tại Tân Hưng, Bùi Môn (có giờ lễ ở dưới), Bà Điểm. Hiện tại đang trong giai đoạn hình thành có: Hạt Tân Đông.Tất cả các nơi trên đều thuộc địa bàn của Huyện Hóc Môn.

Hạt Tân Sơn Nhì: Đã có thánh lễ thường xuyên địa chỉ tại Vĩnh Lộc B thuộc Huyện Bình Chánh, hiện đã lên giáo họ thuộc xứ Ninh Phát. Trong đó thánh lễ không thường xuyên có hạt: Phanxicô Bình Tân, Quận Bình Tân. Còn lại đều đang trong giai đoạn hình thành như: Vĩnh Lộc A (đã đóng), Tân Nhựt A, Tân Nhựt B, An Phú Tây, Đa Phước.

Hạt Thủ Đức: Đã có thánh lễ thường xuyên tại Cây Dương, Lòng Chúa Thương Xót (Không xác thực được địa chỉ, có thể nhầm lẫn). Các hạt đang trong giai đoạn hình thành: Hiệp Bình Phước (Fatima).

Hạt Thủ Thiêm: Thánh lễ không thường xuyên tại Lò Lu (Cập nhật giờ lễ ở dưới). Trong đó đang trong giai đoạn hình thành: Long Phước, Bình Trưng Đông (Tân Lập).

Hạt Xóm Chiếu: Đã có thánh lễ thường xuyên tại Tin Mừng – Nhà Bè thuộc giáo xứ Phú Xuân, An Nghĩa và Doi Lầu ở Huyện Cần Giờ. Trong đó các hạt đang trong giai đoạn hình thành: Lý Nhơn thuộc huyện Cần Giờ.

Giáo Điểm Cây Dương (Đức Mẹ Lộ Đức) tại địa chỉ 636/1 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 8, Linh Đông, Thủ Đức.

Giáo Điểm Thánh Tâm (Giáo xứ Bà Điểm): hiện đây là Giáo Điểm đang xây nhà thờ giáo xứ mới, cho nên mọi hoạt động của giáo xứ sẽ được chuyển về đây. Hiện tại thì chưa thể search ra trên Google map. Nếu cần bạn có thể search Phở Quỳnh trên Phan Văn Hớn, con hẻm ngày phở Quỳnh đi vào một chút là tới.

Cập nhật Giờ lễ cho từng Giáo Điểm Tin Mừng

dia chi giao diem tin mung
Địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng cập nhật mới nhất năm 2021

Giáo Điểm Vĩnh Lộc

– Ngày thường giờ lễ từ: 05h00

– Thứ 7 giờ lễ từ: 05h00 và 18h00

– Chúa Nhật giờ lễ từ: 05h00, 07h00, 16h00 và 18h00

Giáo Điểm Phanxico Xavie Bình Tân Giờ lễ như sau:

– Thứ 7 và Chúa Nhật giờ lễ lúc 18 h00.

– Chúa Nhật giờ lễ: 16h30 và 17h45

Một số thông tin liên quan

Giáo Điểm Lò Lu (Đài Thánh Giuse): Mỗi tháng có 1 ngày lễ, khi nào thu xếp được linh mục sẽ liên hệ.

Giáo họ Micae Xuân Thới Sơn (Giáo xứ Bùi Môn) 5h30 chiều Chúa Nhật, hiện nay giáo họ này đang có nhiều hoạt động cho mọi lứa tuổi.

Trên đây là danh sách địa chỉ Giáo Điểm Tin Mừng được chúng tôi tổng hợp lại, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có ích cho những ai đang quan tâm đến Giáo Điểm của hội, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *