Thông tin dự án khu nhà ở xã hội Thượng Thanh

Dự án khu nhà ở xã hội Thượng Thanh được lên kế hoạch xây dựng dựa trên quyết định về chủ trương đầu tư của UBND thành phố Hà Nội năm 2018. Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh do công ty cổ phần Him Lam Thủ đô và công ty cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư dự kiến sẽ mang lại khu nhà ở xã hội với nhiều tiện nghi, hiện đại và đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề về nhà ở đối với những đối tượng được hưởng ưu đãi về nhà ở tại Hà Nội.

nhà ở xã hội thượng thanh

Dự án khu nhà ở xã hội Thượng Thanh

Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh được xây dựng tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, với tổng diện tích dự án hơn 60 nghìn mét vuông. Dự án được xây dựng bao gồm 3 công trình nhà ở cao tầng là CT1, CT2 và CT3 độ cao của các tòa là 22 tầng và có thêm các tầng hầm. Ngoài ra dự án còn có 44 công trình nhà ở thấp tầng, các công trình sinh hoạt văn hóa giải trí và công trình cây xanh.

nhà ở xã hội thượng thanh

Dự án dự tính khởi công vào năm 2020 và sẽ hoàn thành trong năm 2024 và được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ năm 2020 đến năm 2023 đẩy mạnh xây dựng các công trình trọng điểm chủ yếu như các tòa nhà, công trình cây xanh. Giai đoạn 2 từ năm 2023 đến năm 2024 sẽ đẩy mạnh hoàn thiện những phần công trình cơ sở hạ tầng còn lại của dự án, thực hiện kết nối các phần của các công trình lại với nhau tạo nên một khu nhà ở xã hội Thượng Thanh hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành, khu nhà ở xã hội Thượng Thanh dự kiến sẽ đáp ứng tổng cộng 1450 căn hộ chung cư cùng với 44 nhà thấp tầng, dự án được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề nhà ở đối với những đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng được hưởng chế độ ưu đãi về nhà ở theo Luật Nhà ở năm 2014. Đây không chỉ là một dự án nhà ở xã hội đơn thuần mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi sinh sống tại đây.

nhà ở xã hội thượng thanh

Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh đáp ứng được những tiêu chuẩn nhà ở quốc tế, các tòa nhà được xây dựng thẩm mỹ, hơi hướng hiện đại và mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên bởi sự kết hợp giữa hệ thống kiến trúc nhà cùng hệ thống cây xanh dày đặc.  Các căn hộ xây dựng với thiết kế tận dụng những nguồn sáng trong tự nhiên do đó khi bước vào nhà, chúng ta đều cảm thấy căn nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên, điều đó góp phần khẳng định khu nhà ở xã hội Thượng Thanh sẽ mang lại cho cư dân sinh sống ở đây cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhoài. Hệ thống các căn hộ ở đây không chỉ đảm bảo được sự thông thoáng mà còn đảm bảo tối ưu được công năng sử dụng.

Những tiện ích của khu nhà ở xã hội Thượng Thanh

Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh chính là sản phẩm hội tụ đủ sự sáng tạo đến từ các nhà đầu tư, cho chúng ta thấy được sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố thiết kế hoàn hảo, đảm bảo tiện ích sống và tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo. Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh là tổ hợp dự án cao cấp với sự kết hợp giữa căn hộ hạng sang cùng với các trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu vui chơi văn hóa giải trí và các trường học. Khi lựa chọn Thượng Thanh, bạn có thể đảm bảo được sự thuận tiện di chuyển giữa nơi làm việc và cả nơi học tập của con cái, đồng thời bạn cũng dễ dàng tìm được nơi thư giãn cho gia đình vào mỗi cuối tuần.

nhà ở xã hội thượng thanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi, tạo lối sống hiện đại và nâng cao chất lượng cuộc sống, khu nhà ở xã hội Thượng Thanh được chủ đầu tư mạnh tay xây dựng hàng loạt những tiện ích và chúng được sắp xếp, kết nối với nhau một cách hợp lý. Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh không chỉ đáp ứng nhu cầu cư trú mà còn được đánh giá tựa như một khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao, có các khu dịch vụ như: Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa; Khu nhà kính tổ chức sự kiện; Bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic trên tầng 5; Vườn BBQ; 4 tầng nổi thông liền cả 4 tòa… Với những tiện nghi nổi bật đó, khu nhà ở xã hội Thượng Thanh hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

nhà ở xã hội thượng thanh

Bài viết trên đã phần nào cung cấp những thông tin cần thiết và nổi bật về khu nhà ở xã hội Thượng Thanh, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một ngôi nhà vừa ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *