Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay

Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay nhé!

Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng 

lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng
Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

Thông thường, khi nghe tới từ thanh lý sản phẩm là nhiều người thường có tâm lý không thích hay bài xích nó. Họ nghĩ đến việc thanh lý sản phẩm có nghĩa là những sản phẩm ấy phải có lỗi gì đó hoặc chất lượng của sản phẩm này đã bị lỗi. Thế nhưng với thanh lý bàn ghế văn phòng thì những điều đó đều hoàn toàn đi ngược.

Các sản phẩm nội thất văn phòng được thanh lý

Sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng gồm có những thiết bị như:  bàn ghế, tủ, kệ và các vật dụng  khác. Đây đều là những sản phẩm thuộc những hãng nội thất nổi tiếng và uy tín khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng. Đặc biệt hơn là nếu bạn không nhanh tay sẽ không mua được những sản phẩm này.Có thể lấy ví dụ như:  một chiếc ghế quản lý có chức năng ngả lưng, nếu như bạn mua mới trên thị trường hiện nay có giá là  2 triệu đồng nhưng khi bạn tới cửa hàng thanh lý thì bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá chưa tới 1 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm 50% chi phí rồi đấy.

Lý do vì sao nội thất văn phòng thanh lý lại được yêu thích như vậy?

lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng
Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi là vì sao mua một sản phẩm nội thất mới chính hãng lại quá dễ dàng, nhanh chóng trong khi mua các sản phẩm thanh lý lại phải chen nhau,thậm chí là phải đặt trước, phải xếp hàng hay không? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do giải thích cho vấn đề này nhé!

Đầu tiên phải kể đến là giá cả của các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm mới nguyên giá từ 40% tới 50% . Điều này đã tạo cơ hội cho các công ty mua đồ nội thất văn phòng thanh lý với mức chi phí hợp lý và giá rẻ. Mỗi một văn phòng khi sắm thì sẽ thường mua đồng bộ nội thất. Do đó mà với giá thanh lý sẽ được chiết khấu đi rất nhiều. Các sản phẩm nội thất thanh lý còn mới mà giá cả quá ư là phù hợp với túi tiền.Có thể nêu một ví dụ như thế này nếu như bạn đang cần mua  một chiếc bàn họp cao cấp với kích thước 2m, nếu như giá ngoài thị trường lên đến 4 triệu đồng, thì khi bạn mua chiếc bàn họp tại hàng thanh lý giá thành chỉ còn lại một nửa hoặc chỉ có 70% giá cũ mà tình trạng chất lượng bàn họp còn nguyên thùng.

Thứ hai có thể kể đến đó chính là về chất lượng sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng thông thường với các sản phẩm như: bánh kẹo gần hết hạn mới thanh lý, quần áo nếu để lâu hết mode, cũ mốc mới thanh lý. Nhưng riêng nội thất văn phòng thì chả có vấn đề gì để thanh lý mà lý do đơn giản là do công ty thay toàn bộ nội thất mới nên muốn chuyển nhượng lại đồ đã dùng hay công ty nội thất muốn thanh lý để cập nhật hàng mới. Mà mỗi một công ty thì chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như các đồ nội thất chiếm diện tích. Điều này dẫn đến không nhập được hàng mới. Chưa kể đến việc những đồ nội thất này có giá thành khá cao cần thu hồi vốn nhanh, tránh để tiền chết nằm một chỗ. Những lý do đó sẽ dẫn đến việc thanh lý diễn ra tương đối nhiều để các đại lý có thể lưu thông hàng hóa xoay vòng. Riêng về chất lượng sản phẩm thì không hề bị ảnh hưởng và chưa kể đến nhiều sản phẩm còn chưa kịp lỗi mode. Đó chính là điều cần thiết khi các công ty mua thanh lý bàn ghế văn phòng.

Thứ ba là dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng hiện nay đang ngày càng được quan tâm  và phổ biến hơn. Do đó nhu cầu làm cầu nối của những người mua  và người bán hàng ngày càng lớn. Chính vì yếu tố này mà dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng càng ngày càng nóng, và càng có sức hút hơn.

Trên đây là những lý do lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay và để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường này tránh có những hiểu lầm không đáng có về nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *